Gia Công Xi Lanh Thủy Lực

Xi lanh thủy lực là bộ phận rất cần thiết cho hoạt động của máy xúc, thang máy, xe tải, bệ đỡ,… giúp đẩy, kéo, nâng và hạ thấp hiệu quả. Gia công xi lanh thủy lực là phương pháp sản xuất xi lanh thủy lực hoặc thay đổi kích thước xi lanh theo yêu cầy của khách hàng.

Gia công xi lanh thủy lực là gì?

Gia công xy lanh thủy lực là quá trình thay đổi kích thước hay khắc phục các khuyết điểm trên bề mặt xy lanh bằng nhiều phương pháp khác nhau. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực phục hồi, gia công xi lanh thủy lực, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, tăng độ bền lên 4 – 5 lần kể cả thủy lực làm việc trong môi trường nước biển.

Xy lanh gồm có 6 loại sau:

Xy lanh một chiều

Xy lanh hai chiều

Xy lanh cán đơn

Xy lanh nhiều tầng

Xy lanh ghép gu – rông

Xy lanh kết cấu hàn

Vì sao cần gia công xy lanh thủy lực?

Xy lanh thủy lực trong quá trình làm việc thường gặp một số sự xì dầu, tuột áp lực,… khiến hiệu quả làm việc kém.

Một số vấn đề thường gặp ở xy lanh như sau:

+ Trầy xước

+ Gỉ sét

+ Rỗ mọt

Với những trường hợp như thế, xử lý như sau:

– Với các vết xước sâu, dùng hàn đắp che khuyết điểm nhưng vẫn không làm thay đổi trạng thái và cấu trúc xi lanh, sau đó gia công mài bóng để kích thước phù hợp với yêu cầu kỹ thuật máy móc.

– Với những vết rỗ mọt và gỉ sét, chúng tôi sẽ mài và xi mạ phục hồi.

Với phương án gia công nhanh chóng cùng lớp crom phủ đạt tiêu chuẩn, chúng tôi có thể phục hồi kích thước xi lanh thủy lực, nếu trường hợp hư hỏng nặng sẽ gia công mới hoặc thay thế hoàn toàn.

– Trong ngành gia công cơ khí nói chung và gia công xy lanh thủy lực nói riêng, để đáp ứng độ tiêu chuẩn chính xác của máy móc bộc phải có sự cẩn thận của thợ, sự hỗ trợ của máy móc để sản phẩm sau khi gia công có chất lượng tốt.

– Qua thời gian sử dụng, xy lanh sẽ bị mòn, trầy xước và kích thước thay đổi, nếu không khắc phục sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của cả hệ thống máy móc. Do đó, phương án khắc phục tiết kiệm nhất là tái tạo xử lý, gia công phục hồi để tạo độ sáng bóng cũng như độ cứng, chịu lực như mong muốn.

Sau khi gia công xy lanh sản phẩm có chất lượng không?

– Crom cứng là “nguyên liệu” sử dụng trong phục hồi, gia công xy lanh thủy lực vì có những tính ưu việt như chống ăn mòn, bề mặt trơn bóng và đồng đều, bám dính tốt, hệ số ma sát nhỏ,… Nhờ những đặc tính này, xy lanh sau khi được gia công trở nên đồng nhất về phẩm chất, tốt hơn rất nhiều và khiến tuổi thọ được kéo dài.

– Lớp gia công thường dày lên đến 10 µm – 1000 µm, độ bám cao phù hợp cho chi tiết ngành cao su, thủy lực, in ấn, ép nhựa,…

– Nâng cao khả năng chống oxy hóa, gỉ sét trong nhiều môi trường khác nhau như axit, hóa chất giúp bề mặt xy lanh nhẵn bóng, không trầy xước.

– Giá gia công xy lanh thủy lực phục thuộc nhiều vào các yếu tố như đặc tính riêng của dòng sản phẩm, trạng thái, độ cứng, độ bóng,… nên rất khó để báo giá cụ thể nếu chưa kiểm tra sản phẩm. Do đó, để biết giá cụ thể cần liên hệ với công ty chuyên gia công để được tư vấn.

Bên cạnh đó, đừng quên tìm hiểu kỹ chất lượng của đơn vị đó, tránh tình trạng gặp những địa chỉ không uy tín khiến sản phẩm chậm tiến độ, không đạt chất lượng.

Địa chỉ gia công xy lanh thủy lực uy tín

Công ty Vạn Hưng Phát Phát hiện là địa chỉ chuyên gia công xy lanh thủy lực, xi mạ kẽm, crom, xi mạ vàng chất lượng được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Với hơn 10 năm nỗ lực hoạt động, chúng tôi đã và đang hoàn thiện cho sản phẩm của hàng ngàn khách hàng, 100% đều hài lòng về chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Để được tư vấn và báo giá, vui lòng liên hệ qua hotline: 090 608 32 43

Công ty TNHH MTV Vạn Hưng Vạn Phát

Địa chỉ: 11 lô A11, đường số 5, khu dân cư Hiệp Thành 3, quận Thủ Dầu Một, Bình Dương.