Trang chủt

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VĨNH TÀI

Đội Ngũ Với Kinh Nghiệm Trên 10 Năm

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Tư Vấn

- Về Chúng Tôi

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, với sự nổ lực không ngừng của tập thể công nhân viên, cùng với sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng, Công ty xi mạ ra đời và từng bước khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực gia công xi mạ và xử lý bề mặt kim loại.

  • Đội ngũ tay nghề cao
  • Thời gian cam kết đúng
  • Kinh nghiệm trên 10 năm
  • Chất lượng đảm bảo
  • Máy móc trang bị hiện đại
  • Tư vấn tận tình
0
+
Kinh nghiệm nghề nghiệp
0
+
Khách hàng
0
+
Sản phẩm
0
+
Nhân lực

- DỊCH VỤ GIA CÔNG XI MẠ

Xi Mạ Crom Cứng

Công nghệ xi mạ crom cứng hiện nay đang rất phổ biến trong ngành công nghiệp, với việc thiết kế hệ thống thiết bị dùng cho xi mạ khá đơn giản. Công nghệ này được áp dụng phun lên mọi chất liệu.

Anode Nhôm

Là phương pháp tạo ra lớp bề mặt bền vững với độ cứng nhất định phù hợp trong một số ngành công nghiệp. Với anode nhôm cho cứng yêu cầu khá cao về mặt kỹ thuật và chi phí cũng cao hơn nhuộm màu nhôm.

Xi Mạ Inox

Để lựa chọn được công ty xi mạ inox chất lượng khách hàng cần nắm được thế nào là xi mạ inox cao cấp. Không cần tìm hiểu đâu xa, thông qua mắt thường chúng ta cũng có thể đánh giá được phần nào.

Xi Mạ Niken

Xi mạ niken là công nghệ phủ lớp mạ niken lên bề mặt sắt, nhôm, thép,… để chống oxy hóa bề mặt kim loại. Đặc biệt, trong một số ngành công nghiệp như may mặc, thiết bị điện, kệ sắt…

Xi Mạ Vàng

Công nghệ xi mạ vàng bằng hình thức mạ phun áp dụng cho các sản phẩm có kích thước lớn, trọng lượng cao, và đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như mạ tượng, mạ vật trang trí, trưng bày,..

Xi Mạ Đồng

Mạ đồng được dùng rộng rãi để làm lớp mạ lót trên sắt, tăng khả năng bám của lớp mạ khác, tăng độ bền và độ bóng, bảo vệ chi tiết khỏi bị thấm than trong quá trình nhiệt luyện

- Quy Trình Của Chúng Tôi

- Những Câu Hỏi Thường Gặp

Câu trả lời là rất cần sơn phủ bề mặt vật dụng xi mạ chrome một cách kỹ lưỡng, và bạn phải sấy thật khô lớp sơn này trước khi đưa vào công đoạn xi mạ Nano Chrome. Với việc sơn phủ bề mặt trước khi xi mạ sẽ giúp cho vật dụng sau khi xi mạ sẽ sáng bóng, bền màu và đẹp mắt hơn.

Chuẩn bị đầy đủ các thiết bị cần thiết sẽ giúp cho quá trình xi mạ Chrome diễn ra suôn sẻ, đơn giản và nhanh chóng hơn. Theo những kĩ sư chuyên nghiệp thì xi mạ Chrome bạn cần chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ sau: Thiết bị quan trọng nhất và không thể thiếu là súng phun mạ chrome 2 đầu, súng phun mạ cũng có nhiều loại khác nhau như: súng phun mạ hai đầu, súng có 2 lỗ phun trên một nắp chụp, súng phun hóa chất K, súng phun S, súng xịt bụi và súng xịt nước. Bên cạnh, bạn cũng chuẩn bị thêm những thiết bị khác gồm: máy sấy, bệ xoay,…để hỗ trợ cho quá trình xi mạ được thuận tiện hơn.

Với công nghệ xi mạ Nano chrome hiện đại bạn có thể tạo ra bất cứ màu gì theo ý muốn của mình, trong đó xi mạ chrome màu bạc, màu vàng 18k hoặc 24k, màu đỏ, màu xanh,…là những màu khá phổ biến.

Trong quá trình xi mạ Chrome bạn cần chuẩn bị 4 loại hóa chất cơ bản sau: hóa chất A, hóa chất B, hóa chất K và hóa chất S. Với việc sử dụng đúng 4 loại hóa chất trên kết hợp với sơn đúng kỹ thuật, kỹ lượng thì sản phẩm sẽ đẹp theo ý muốn của bạn.

Trên đây chúng tôi vừa trả lời 5 câu hỏi thường gặp trong quá trình xi mạ hóa chất Chrome mà nhiều người băn khoăn, thắc mắc nhất. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn tích lũy thêm kinh nghiệm hữu ích và áp dụng trong quá trình xi mạ Chrome nhé! Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ với chuyên trang hóa chất Xương Minh chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

- Tư Vấn Công Nghệ

Xi mạ kim loại là gì? vì sao cần phải xi mạ?

Trong nền công nghiệp hoá ngày nay, các xưởng công nghiệp, công ty, nhà máy thì còn rất nhiều... read more

Mạ crom khuôn mẫu, lô trục, con lăn

Mạ crom khuôn mẫu, lô trục, con lăn Xi mạ crom hiện nay được ứng dụng đa dạng để đáp... read more

Anode nhôm, công ty anode hóa nhôm uy tín

Các loại vật liệu được đưa vào sử dụng để đáp ứng tốt hơn cho những nhu cầu, đòi... read more

Công ty xi mạ kẽm điện phân giá rẻ

Mạ kẽm điện phân hiện nay được ưa chuộng khá nhiều để có khả năng bảo vệ tốt hơn... read more

Xi mạ crom cứng chống mài mòn cho chi tiết máy móc công nghiệp

Các công ty xi mạ hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều để đáp ứng cho nhu cầu hoàn... read more

Mạ crom trang trí cao cấp

Lựa chọn được một công ty xi mạ uy tín, chuyên nghiệp giúp nhu cầu của người tiêu dùng... read more

Công ty xi mạ vàng trang trí

Xi mạ kim loại hiện nay trở thành dịch vụ phát triển mạnh mẽ nhằm đáp ứng cho nhu... read more

Công ty xi mạ kim loại tại Đồng Nai

Ngành cơ khí hiện nay đang có những bước phát triển mạnh mẽ để đáp ứng cho nhu cầu... read more