Xi Mạ Vàng

Vàng là kim loại quý có khả năng chống lại sự ăn mòn trên bề mặt kim loại, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Do đó, dịch vụ xi mạ vàng được ứng dụng phổ biến trong ngành trang sức cũng như ngành công nghiệp hiện nay.

Dưới đây là những thắc mắc xung quanh dịch vụ xi mạ vàng đã được giải đáp.

Dịch vụ xi mạ vàng là gì

Dịch vụ xi mạ vàng trang trí là quá trình thêm một lớp mỏng vàng vào kim loại để tạo ra sản phẩm giống như vàng thật.

Công nghệ này thường sử dụng trong mạ đồ trang sức hay bất cứ thiết bị gì có thể được mạ vàng giúp tăng tính thẩm mỹ, cao cấp, sang trọng của sản phẩm. Không chỉ riêng đồ trang sức, mạ vàng còn được sử dụng cho thiết bị điện tử để tăng tính dẫn, chống mài mòn.

– Một trong những ưu điểm lớn nhất phải kể đến của phương pháp này là bản chất không phản ứng của nó dù phải tiếp xúc với axit hoặc các hóa chất khác. Với những dụng cụ y tế hoặc hóa học điều này cực kỳ quan trọng để đảm bảo được

 

Sản phẩm sau khi mạ vàng sẽ có giá trị cao hơn rất nhiều, do đó chúng tôi luôn coi trọng yếu tố chất lượng của sản phẩm, từng khâu dù là nhỏ nhất để được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ:

+ Xử lý bề mặt: Tùy thuộc về mặt từng sản phẩm mà sẽ được xử lý theo từng phương pháp riêng để tăng vẻ đẹp cho sản phẩm.

+ Tiến hành mạ vàng cho sản phẩm: Dịch vụ xi mạ hàng hiện nay áp dụng mạ điện và mạ quét, chất lượng 2 phương pháp này đều như nhau.

+ Kiểm tra bề mặt ngoài lớp mạ: Dùng mắt để kiểm tra xem đạt tiêu chuẩn hay chưa, nếu không đạt hay có lỗi nhỏ đều tẩy đi làm lại.

Kết quả mang lại: Sản phẩm vàng bóng, không có điểm rõ, độ bóng đều, đẹp.

+ Keo phủ lớp bảo vệ: Sau khi xi mạ vàng, đểu lớp mạ không bị xước, chúng tôi sẽ phủ một lớp keo công nghệ Mỹ để bảo vệ cho bề mặt được lâu. Ngoài ra có thể sử dụng phương pháp dán nilion lên để bảo vệ.

Sản phẩm sau khi mạ có bề ngoại đạt tính thẩm mỹ tuyệt đối, sáng bóng, có khả năng chống bong tróc, chống gỉ sét, mài mòn.

Chất lượng xi mạ vàng có được đảm bảo không?

– Chất lượng sản phẩm sau khi được xi mạ có đảm bảo không phụ thuộc vào nguyên liệu mạ, cấu tạo sản phẩm, đặc tính sử dụng và kỹ thuật mạ. Với những sản phẩm sử dụng trong môi trường không khí bình thường hay để trưng bày có thể giữ được lớp mạ lên tới 2 – 10 năm. Còn sản phẩm ma sát thường xuyên, sử dụng nhiều thì thời gian ngắn hơn, ít nhất là 1 năm.

– Bên cạnh đó, chất lượng còn phụ thuộc vào độ dày lớp mạ và kỹ thuật thực hiện.

– Mạ vàng là 99,7% và 0,3% là chất dẻo cứng, thường là coban hoặc niken.

Thời gian xi mạ vàng có lâu không?

Thời gian hoàn thành một sản phẩm mạ vàng mất từ 12 – 36 giờ, tuy nhiên tùy vào tình trạng và chất liệu sản phẩm mà thời gian có thể chênh lệch khác nhau. Với những thiết bị đơn gian như bật lửa, điện thoại thời gian để mạ khoảng 12 – 14 tiếng, còn với sản phẩm đặc biệt yêu cầu thời gian lâu hơn.

Những sản phẩm chi tiết có mạ vàng được không?

Với các sản phẩm chi tiết yêu cầu kỹ thuật chúng tôi hoàn toàn có thể mạ được như con vật, đóa hoa,… những chi tiết nhỏ nhất cũng được mạ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Giá mạ vàng như thế nào?

Cũng tùy vào sản phẩm và tình trạng chất liệu mà giả cả có sự chênh lệch. Tuy nhiên là đơn vị chuyên dịch vụ xi mạ vàng nên chắc chắn mức giá của chúng tôi sẽ hợp lý nhất.

Với những sản phẩm thông dụng chúng tôi niêm yết giá cụ thể, tuyệt đối không có tình trạng chặt chém giá.

Ngoài dịch vụ xi mạ vàng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xi mạ kẽm, niken chất lượng cao, giá tốt.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xi mạ vàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình

Liên hệ báo giá